mang độ dày chỉ vào khoảng 3,65mm, Altiplano 900P đă đánh bại toàn bộ các đối thủ khác tại hội chợ đồng hồ SIHH 2014 để đạt kỷ lục cho cái đồng hồ cơ mỏng nhất thế giới.
Piaget là 1 nhăn hàng dong ho nam và nữ trang cao cấp của Thụy Sĩ, do Georges Piaget ra đời vào năm 1874 tại một ngôi làng trong vùng "La Côte aux Fées". hiện giờ thương hiệu thuộc có của tập đoàn Richemont, Thụy Sĩ,chuyên cung ứng và phân phối các mặt hàng thời trang cao cấp. Piaget nghiên cứu, vững mạnh và phân phối những cơ chế vận hành của ḿnh trong khuôn khổ hoàn toàn nội bộ.
Xưởng chế tạo được thành lập trong khoảng năm 1874, hơn 40 ngành được quy tụ tại đó, từ khâu nghiên cứu đến khâu giao hàng của mỗi một ḍng đồng hồ phức tạp hay một ḍng trang sức cao cấp. Trong phổ thông năm mới đây Piaget đang có khuynh hướng chế tác những loại đồng hồ siêu mỏng và Altiplano 900P chính là loại mới nhất của hăng.

Piaget Altiplano 900P với đường kính mặt đồng hồ là 38mm, sở hữu 2 phiên bản được khiến từ vàng trắng hoặc vàng đỏ. Bộ chuyển động cùng với mặt số được kết hợp lại trên cộng một mặt phẳng để tiết kiệm tối đa kích cỡ, tuy vậy bộ chuyển di này cũng ko kém phần phức tạp với 148 chi tiết cùng khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ. mẫu đồng hồ đem đến 1 cảm giác cực kỳ nhẹ nhơm và tha hồ khi đeo trên tay, thậm chí bạn hầu như chơi cảm thấy được sức nặng ở cổ tay của ḿnh.
>>> Tham khảo thêm dong ho deo tay casio
Piaget là một nhăn hiệu đồng hồ và nữ trang cao cấp của Thụy Sĩ, do Georges Piaget có mặt trên thị trường vào năm 1874 tại 1 ngôi làng trong vùng "La Côte aux Fées". hiện giờ nhăn hàng thuộc mang của tập đoàn Richemont, Thụy Sĩ,chuyên cung ứng và cung ứng những mặt hàng bắt mắt cao cấp. Piaget nghiên cứu, vững mạnh và cung ứng các cơ chế vận hành của ḿnh trong phạm vi hoàn toàn nội bộ. Xưởng chế tác được xây dựng thương hiệu từ năm 1874, hơn 40 lĩnh vực được quy tụ tại đấy, trong khoảng khâu nghiên cứu tới khâu giao hàng của mỗi một cái đồng hồ phức tạp hay 1 cái trang sức cao cấp. Trong rộng răi năm mới đây Piaget đang có xu thế chế tác các cái đồng hồ siêu mỏng và Altiplano 900P chính là mẫu mới nhất của hăng.

>>> cái đồng hồ G Shock chống va đập mới nhất hiện nay
Piaget Altiplano 900P sở hữu tuyến phố kính mặt đồng hồ là 38mm, mang hai phiên bản được làm từ vàng trắng hoặc vàng đỏ. Bộ di chuyển cộng mang mặt số được hài ḥa lại trên cộng 1 mặt phẳng để tiết kiệm tối đa kích cỡ, tuy vậy bộ chuyển di này cũng ko kém phần phức tạp với 148 chi tiết cùng khả năng dự trữ năng lượng trong 48 giờ. loại đồng hồ đem đến 1 cảm giác hết sức nhẹ nhàng và thả sức khi đeo trên tay, thậm chí bạn hầu như chơi cảm thấy được sức nặng ở cổ tay của ḿnh.
Piaget Altiplano 900P bao gồm 2 phiên bản, phiên bản vàng đỏ sở hữu giá 26.000 USD (~553,19 triệu VND), phiên bản vàng trắng với giá 27.800 đô la Mỹ (~591,4 triệu VND).