Rung động mănh liệt và vô cùng khêu gợi. Very Sexy như một lời mời gọi tha thiết của vẻ đẹp nữ tính quyến rũ. Thật xứng với nĩưng người phụ nữ tự tin vào bản thân và tự tin vào sức hấp dẫn của giới tính.
>>>Các bạn xem thêm mẫu mới độc lạ từ DUBAI tại đây: http://sieuthinuochoadubai.com/Very Sexy có mùi hương hấp dẫn, hoa cỏ và xạ hương được pha trộn với một lượng hương tiêu vừa phải như muốn khiêu khích các giác quan. Hương cay nồng của hạt tiêu kết hợp với hương gỗ tươi tạo ra sự thanh lịch và tinh tế và rất cân bằng .


Very Sexy mở ra với Lớp hương đầu tiên là sự kết hợp ngọt ngào của hương tiêu, cà phê cappuccino, hoa xương rồng kỳ lạ và hương quưt đường. Lớp hương giữa là hương hoa trinh nữ, hoa trà pha trộn hài ḥa với hoa lan , vani và hoa tú cầu. Hương cuối nồng nàn với hương gỗ, xạ hương, hổ phách nhẹ nhàng và quả mọng đỏ. Very Sexy sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho những cô nàng gợi cảm và lăng mạn.dạng chai được thiết kế h́nh dáng trái tim với đủ màu sắc, chất liệu pha lê, kiểu dáng đẹp, hoa văn hấp dẫn. Khách hàng có thể chọn lựa mẫu yêu thích, sau đó chọn mùi hương đặc trưng mà ḿnh muốn. Bạn sẽ có 1 chai tinh dầu nước hoa ưng ư.